aboutus

Hồ sơ công ty

Tất cả các sản phẩm của công ty đều đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO / 9001 / TS16949, sản phẩm chính là bộ phận treo ô tô, bộ phận động cơ ô tô, bộ phận thân xe ô tô, bộ phận điện tử ô tô, v.v., với hơn mười năm kinh nghiệm sản xuất , với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và sức mạnh dịch vụ sau bán hàng tốt nhất, các sản phẩm được bán trên toàn thế giới.Chúng tôi đã giành được nhiều lời khen ngợi và sự ủng hộ mạnh mẽ từ các khách hàng trong và ngoài nước.

Chúng tôi luôn coi khách hàng là thượng đế và tuân thủ nguyên tắc kinh doanh "trung thực, đáng tin cậy và chuyên nghiệp".chúng tôisẽ không bao giờ thay đổi niềm tin của mình trong việc theo đuổi chất lượng cao hơn và phát triển hơn nữa.

GUANGZHOU DAXIN AUTO SPARE PARTS CO., LTD

Lịch sử

GUANGZHOU DAXIN AUTO SPARE PARTS CO., LTDGUANGZHOU DAXIN AUTO SPARE PARTS CO., LTD

GUANGZHOU DAXIN AUTO SPARE PARTS CO., LTDGUANGZHOU DAXIN AUTO SPARE PARTS CO., LTDGUANGZHOU DAXIN AUTO SPARE PARTS CO., LTDGUANGZHOU DAXIN AUTO SPARE PARTS CO., LTD

Dịch vụ

Trước khi chuyển hàng.
1. Kiểm tra các chi tiết, chẳng hạn như chi tiết xe và cung cấp số điện thoại của chúng tôi để xác nhận.
2. Gửi báo giá và hình ảnh cho khách hàng theo số lượng, chi tiết và sản phẩm.
3. Lấy địa chỉ của khách hàng để xem giá cước tốt nhất, cũng như các chi tiết vận chuyển như thời gian gửi hàng, thời gian nhận hàng và phương thức gửi hàng.
4. Nếu được xác nhận, chúng tôi sẽ gửi PI và thêm thông tin về chi tiết thanh toán và vận chuyển.
5. Trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ kiểm tra màu sắc, đóng gói và các chi tiết khác của hàng hóa, sau đó chụp ảnh. Để phục vụ khách hàng của chúng tôi.

Sau khi giao hàng.
1. Khi vận chuyển, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng về chi tiết vận chuyển, số theo dõi và trang web theo dõi.
2. Hàng sẽ được giao sớm, chúng tôi sẽ dặn khách lưu ý để giao hàng.
3. Sau khi nhận hàng, chúng tôi mong muốn được khách hàng phản hồi về hàng hóa.
Nếu bạn không hài lòng với sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ tham khảo ý kiến ​​của họ để tìm ra cách tốt nhất để giải quyết. Có vấn đề gì.

GUANGZHOU DAXIN AUTO SPARE PARTS CO., LTDGUANGZHOU DAXIN AUTO SPARE PARTS CO., LTDGUANGZHOU DAXIN AUTO SPARE PARTS CO., LTD

Nhóm của chúng tôi

GUANGZHOU DAXIN AUTO SPARE PARTS CO., LTD

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Mrs. SOPHIA
Tel : 86-15920553059
Ký tự còn lại(20/3000)